Tin tức

:: Chính sách

Chính sách vận chuyển

10/08/2018 01:00

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau khi mua hàng tại Công ty:

+ Giao hàng trực tiếp tận tay cho quý khách hàng.

+ Giao hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ giao hàng.

Hình thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa như sau:

- Ngay sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách qua điện thoại hoặc email của người có trách nhiệm đặt hàng, đơn đặt hàng của quý khách được xác nhận đặt hàng trong bảng báo giá. Nhân viện kinh doanh sẽ lên đơn hàng và chuẩn bị hàng cho quý khách.

- Quý khách hàng vui lòng thực hiện việc chuyển tiền thanh toán đơn hàng (đặt cọc hoặc thanh toán 100% giá trị đơn hàng) theo hợp đồng hoặc đơn đặt hàng như đã thỏa thuận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Trong trường hợp quý khách chuyển khoản phải có giấy ủy nhiệm chi có dấu tròn đỏ của ngân hàng xác nhận đã chuyển tiền vào tài khoản của công ty chúng tôi.

- Quý khách cung cấp cho chúng tôi địa chỉ giao hàng, thời gian giao hàng, thông tin về tên và điện thoại của người chịu trách nhiệm nhận hàng.

- Với đơn hàng nhiều mục sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành soạn hàng và sắp xếp từ 1 đến 2 ngày. Nếu đơn hàng ít, nhỏ gọn có thể chở được bằng xe máy thì chúng tôi sẽ giao ngay cho quý khách, theo đúng như thỏa thuận về phương thức thời gian giao nhận và vận chuyển đã được quý khách hàng thông qua.

- Đối với các khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh xa chúng tôi sẵn sàng phục vụ vận chuyển đến tận chân công trình qua dịch vụ vận chuyển bên thứ 3 chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh thông báo cụ thể cho quý khách hàng theo báo giá của bên dịch vụ vận chuyển.

1. Giao hàng miễn phí vận chuyển:

- Đơn hàng có giá trị trên 10 triệu vnđ/đơn bao gồm ống thép luồn dây điện và phụ kiện ống thép trong nội thành Hà nội.

2. Giao hàng có tính phí vận chuyển:

- Đơn hàng có giá trị dưới 10 triệu vnđ/ đơn bao gồm ống thép luồn dây điện và phụ kiện ống thép trong nội thành Hà nội.

3. Một số điểm cần lưu ý:

- Do quy định xe tải 1.25T chỉ cho phép vận chuyển vào nội thành Hà nội thời gian ban ngày từ 9h đến 15h và ban đêm từ 21h đến 6h mỗi ngày nên chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian nói trên và để kịp thời gian xe tải di chuyển ra khỏi nội thành Hà nội.

- Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa đúng số lượng và chất lượng theo đơn đặt hàng và ký nhận với số lượng thực tế trên phiếu giao hàng. Mọi sự khiếu nại về số lượng, chất lượng sau khi ký nhận phiếu giao hàng giữa hai bên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

- Trong trường hợp bên vận chuyển do bên mua yêu cầu, sau khi công ty giao hàng cho bên vận chuyển mà bên mua chỉ định thi mọi rủi ro, mất mát hàng trong quá trình vận chuyển đều do bên mua làm việc với bên vân chuyển mà bên mua chỉ định.

- Công ty chỉ giao hàng cho người đại diện nhận hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần MHT Châu Á

số 375 phố Nguyễn Khang - phường Yên Hòa - quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội

Tel: 024. 66 818448

Fax: 024. 66 823900

Email: ongthepxaydung@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !